Home » Hướng dẫn làm Visa đi Nhật Bản

Hướng dẫn làm Visa đi Nhật Bản

Hướng dẫn làm Visa đi Nhật. Thủ tục làm visa đi Nhật Bản. Làm visa Nhật Bản các diện: du lịch, du học, thương mại, công tác, thăm thân, định cư, thăm người nhà, hội thảo. Tư vấn và hỗ trợ làm visa Tin cậy.
visa nhat ban

Vì sao xin visa vĩnh trú Nhật Bản còn khó hơn cả xin nhập quốc tịch

Vĩnh trú gọi chính xác là Eijuken (永住権, vĩnh trú quyền) và khi bạn xin được Eijuken thì có thể ra vào Nhật một cách tự do như công dân Nhật, bạn có thể xin bất kỳ việc gì bạn muốn thậm chí, không cần đi làm (thất nghiệp) cũng không sao. Nhưng Eijuken cực kỳ khó xin và đa phần hồ sơ của người Việt có thể nộp nhưng ... Read More »

Xin visa đi du lịch Nhật Bản tự túc

tu van di nhat

Chưa bao giờ việc xin visa vào Nhật lại dễ như bây giờ. Để sang Nhật du lịch tự túc không quá khó khăn, bạn cũng không nhất thiết phải thông qua công ty du lịch cũng như không cần phải có người thân, bạn bè ở bên Nhật mời. Tư vấn xin visa đi Nhật Vậy mấu chốt của hồ sơ xin visa phải thể hiện điều gì? Xin ... Read More »

Tìm hiểu về tư cách lưu trú đặc biệt tại Nhật Bản

tu van di nhat

Đối tượng Những người Cư trú bất hợp pháp hay lưu trú quá hạn (Over stay) sẽ bị cưỡng chế về nước, phải rời khỏi Nhật Bản, nhưng vì lý do nào đó mà muốn tiếp tục ở lại Nhật. Gợi ý đọc thêm: Tư vấn du học Nhật Bản Nội dung Những người Cư trú bất hợp pháp hay lưu trú quá hạn (Over stay) sẽ bị cưỡng chế ... Read More »

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Nhật đánh máy có mã code

form xin visa nhật bản

Hiện nay đại sứ quán Nhật Bản yêu cầu người xin visa phải điền form khai trên máy và có mã code (dành cho đầu đọc mã vạch barcode). Do vậy bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn mấy bước cơ bản để bạn có thể điền form khai xin visa Nhật Bản theo đúng quy định của ĐSQ Nhật Bản. Bước 1: Tải form khải xin visa – Tại đây Bước 2: Kiểm tra máy đã có phần ... Read More »

Cư trú lâu dài ở Nhật: Nên xin Visa vĩnh trú hay nhập quốc tịch?

Khi bạn muốn cư trú lâu dài tại Nhật Bản, mà lại không muốn cứ đến hạn lại phải xin visa, có hai cách để giúp bạn: Đó là nhập quốc tịch Nhật hoặc xin visa Nhật Bản vĩnh trú. Quyền lợi của hai cách này thì đều như nhau, tuy nhiên, nếu nhập quốc tịch bạn phải chấp nhận bỏ quốc tịch Việt Nam (do Nhật chỉ chấp nhận một ... Read More »

Hướng dẫn điền form xin Visa Nhật Bản

tu van di nhat

Chào các bạn, sau đây tôi xin chia sẻ về cách viết mẫu form xin visa Nhật Bản. Tuy đơn giản song có thể lần đầu viết bạn có thể nhầm lẫn đôi chút. Hơn nữa đây là form Tiếng Anh nên bạn cũng phải điền bằng tiếng Anh. >> Xem thêm: hướng dẫn điền form xin visa nhật có mã code theo quy định mới Hình ảnh minh họa ... Read More »

Hướng dẫn cách làm thủ tục visa Nhật Bản

tu van di nhat

Bạn đang có ý định đi đi Nhật du  lịch, thăm quan, thăm thân vv… hoặc cũng có thể là đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản? Bạn đang thắc mắc không biết xin visa Nhật bằng cách nào. làm visa đi Nhật Bản ở đâu, giá cả làm visa, bao lâu thì nhận được… Đây là những câu hỏi chúng ta thường gặp. Những dịch vụ xin visa Nhật Bản ngày ... Read More »

Các lưu ý khác khi làm Visa Nhật

tu van di nhat

Các lưu ý khác khi làm Visa Nhật Bản   (1) Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh Nhật Bản với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin Visa. (2) ... Read More »

Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)

tu van di nhat

HỒ SƠ LÀM VISA NHẬT BẢN Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời) (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)         (1) Hộ chiếu         (2) Tờ khai xin cấp Visa ( 1 tờ )         (3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm         (4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:              + Giấy khai sinh              + Giấy chứng nhận kết hôn              + Bản ... Read More »

Làm visa thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch Nhật Bản

tu van di nhat

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch): (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)        (1) Hộ chiếu        (2) Tờ khai xin cấp Visa ( 1 tờ )        (3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm        (4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)               + Ảnh chụp chung               + Thư từ, email ... Read More »

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes