Du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền???

Có thể bạn đang muốn tìm hiểu xem đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền. Tôi có thể trả lời ngay, chi phí làm hồ sơ chỉ hết khoàng 5 triệu; vé máy bay khoảng 10 triệu; cộng với chi phí nộp sang trường 1 năm học phí, 6 tháng ký túc và cac khoản nhập trường hết khoảng 160 triệu. Hết!

Vâng, nhiều người thắc mắc là đi du học Nhật Bản tốn bao nhiêu tiền? Thì câu trả lời của tôi ở trên chỉ giải quyết được trong trường hợp bạn chủ động hầu hết việc tìm trường, xin phỏng vấn và chủ động phấn lớn khâu làm hồ sơ du học.

Và với khoản chi phí nên trên, nó có thể dao động khoản phí nộp sang trường do còn tùy thuộc vào học phí của từng nhà trường, tiền ký túc xá và tỷ giá Yên Nhật tại thời điểm thanh toán. Mức phí trên là mức phí trung bình của các trường Nhật Ngữ.

tu van di nhat
Tư vấn đi Nhật

Công ty DTNET chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn khâu chuẩn bị hồ sơ du học, với chi phí chỉ hết 5 triệu đồng; Nếu hồ sơ trúng tuyển chúng tôi sẽ thu thêm 10 triệu đồng. Như vậy tổng chi phí chỉ hết 15 triệu đồng. Còn lại các chi phí khác bạn sẽ tự lo: Chuyển hồ sơ sang Nhật, sắp xếp xin học tại trường, tự mua vé máy bay và nộp các khoản phí sang trường trực tiếp.

Dịch vụ trên rất tiết kiệm đối với những bạn đã có người thân, bạn bè đang học bên Nhật, hỗ trợ tìm trường và nộp hồ sơ cho trường.

Nếu bạn chúng tôi hỗ trợ mọi thủ tục, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi du học Nhật Bản tốt nhất có thể.

Mọi chi tiết liên lạc: CÔNG TY DTNET

Địa chỉ: Số 2, ngõ 2 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

(Cạnh bến xe Mỹ Đình)

Điện thoại: 04 8589 3825 & Tel